VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ
MANAGEMENT QUALITY INSTITUTE
 
 

4. HSE MANAGER (HEALTH -SAFETY- ENVIRONMENT)

KHÓA HỌC HSE (SỨC KHỎE - AN TOÀN - MÔI TRƯỜNG )

ISO 9001:2015 SẼ LÀM THAY ĐỔI DOANH NGHIỆP BẠN

Bạn không thể trúng thầu, khi mà chỉ có phòng quản lý dự án làm tốt công tác đấu thầu để trúng thầu. Nếu trúng thầu rồi mà bạn không đảm bảo chất lượng công trình, bàn giao công trình đúng thời hạn, đảm bảo chi phí thấp... Thì bạn sẽ không được khách hàng mời bạn ở dự án tiếp theo. Điều này là do nguyên nhân nào?

VĂN HÓA CHẤT LƯỢNG

Văn hóa chất lượng có một vị trí đặc biệt trong nhận thức của mỗi cán bộ nhân viên. Nó được lưu truyền trong sản phẩm, tạo ra sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm. Nâng cao hơn nữa bản sắc năng lực cạnh tranh cho mỗi công ty.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỘT PHÁ TRONG DOANH NGHIỆP

     Nhiều người cho rằng chỉ có những người tài năng, có chỉ số IQ cao mới có Tư duy đột phá, còn những người bình thường không thể có Tư duy đột phá.  Trên thực tế số lượng người có Tư duy đột phá ở trong doanh nghiệp lại cao hơn trong khoa học và công nghệ. Vì..

CẤP BÁCH HỌC CHUYÊN VIÊN ISO TÍCH HỢP - LEAN

      CHUYÊN VIÊN ISO TÍCH HỢP - LEAN TẠI Tp.HCM - HN - ĐN  Có nhiều cách tiếp cận về điều hành hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.  Bản chất của điều hành là:  Nắm bắt bối cảnh - Chọn chiến lược - Mục tiêu - Hoạch định để đạt mục tiêu đó bằng hoạt động tác..

ĐÀO TẠO QA/QC MANAGER

Các doanh nghiệp thường bổ nhiệm chức danh QA/QC được biên chế trong Phòng Quản lý Chất lượng. Công việc chính là kiểm soát chất lượng sản phẩm trong các công đoạn sản xuất và nghiệm thu sản phẩm. Với cách tiếp cận trên không thể thực hiện Đảm bảo và Kiểm soát chất lượng trong toàn bộ hệ thống..

ĐÀO TẠO LEAN TRONG NGÀNH MAY

 LEAN MANUFACTURING - CỖ MÁY LÀM BIẾN ĐỔI THẾ GIỚI. Trên thế giới việc áp dụng LEAN đã trở thành phổ biến. Ở chúng ta, điều này còn là mới mẻ. Bản chất của LEAN là loại bỏ các lãng phí ở cấp độ vi mô ( từng thao tác, từng công đoạn) và trong toàn bộ hệ thống sản xuất..

ĐÀO TẠO QUẢN ĐỐC PHÂN XƯỞNG

( GOOD WORKSHOP FOREMAN)KHAI GIẢNG 10/06/2018Học chủ nhật hàng tuầnTrong công ty,  Quản đốc đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Quản đốc phân xưởng giỏi là người có thể đảm nhiệm và điều hành kế hoạch sản xuất với năng suất lao động cao nhất, có đủ năng lực kiểm soát toàn bộ dây chuyền sản xuất nhằm đảm bảo chất..

KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA

KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA

HỌC ISO Ở ĐÂU ĐẠT HIỆU QUẢ CAO ?

  Có nhiều nơi dạy ISO, nhưng phần lớn là dạy "chay" không đi vào kỹ năng soạn thảo tài liệu và kỹ năng đánh giá nội bộ. Nên bản chất là bán giấy chứng nhận khóa học. Hơn nữa rất nhiều nơi không tích hợp ISO với LEAN nên việc áp dụng ISO không đạt chi phí thấp..

HSE (AN TOÀN - SỨC KHỎE - MÔI TRƯỜNG) - HỌC Ở ĐÂU ?

AN TOÀN - SỨC KHỎE - MÔI TRƯỜNGCông tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường (HSE) là trách nhiệm hàng đầu của tất cả các cấp quản lý và điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh. Công việc này được duy trì nghiêm ngặt trong các lĩnh vực: -  Tuân thủ pháp luật và đáp ứng yêu cầu của..

LEAN - GIẢM CHI PHÍ - TĂNG NĂNG SUẤT

 Triết lý sản xuất tinh gọn - Lean Manufacturing (LEAN) được các doanh nghiệp biết đến nhiều hơn, một số doanh nghiệp đã thử (cố gắng) áp dụng LEAN. Nhưng thực chất, việc triển khai Lean Manufacturing vẫn chỉ chạy theo 'phong trào'. Hầu hết các doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng và hiệu quả đích..


Đăng ký khóa học & Xem lịch khai giảng mới nhất

Click vào đây để đăng ký học
Hoặc liên hệ để có thêm thông tin chi tiết.


VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ - MQIVIETNAM
Hotline: 0909 512 149 Mr. BÙI BÌNH THẾ VIỆN TRƯỞNG MQI / Tel:  028 943 855; DD. 0869 183 294; 0947 091 893 ; 0902 300 125.