VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ
MANAGEMENT QUALITY INSTITUTE
 
 

HỌC ISO Ở ĐÂU ĐẠT HIỆU QUẢ CAO ?

  Có nhiều nơi dạy ISO, nhưng phần lớn là dạy "chay" không đi vào kỹ năng soạn thảo tài liệu và kỹ năng đánh giá nội bộ. Nên bản chất là bán giấy chứng nhận khóa học. Hơn nữa rất nhiều nơi không tích hợp ISO với LEAN nên việc áp dụng ISO không đạt chi phí thấp nhất. Do đó không nâng cao năng lực cạnh tranh. Đây là hạn chế của đa số các tổ chức dạy ISO hiện nay.

  Học viên học chủ yếu là để có giấy chứng nhận ISO (mua giấy)

 Hiện nay, việc học ISO đã phổ biến đối với CBQL và sinh viên ĐH sắp ra trường. Điều này cũng dễ hiểu, bởi ISO đã trở thành công cụ hữu hiệu trong Điều hành doanh nghiệp .. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO là điều kiện trong các gói thầu. Hoặc chứng chỉ Chuyên viên (ISO 9001- 14001-45001):2015 -LEAN là một ưu tiên hàng đầu trong chính sách tuyển dụng của các công ty.

 Bạn chưa nhận thức được tính cấp bách của việc học tích hợp ISO là vì:

Trước hết, Để thay đổi nhận thức từ cứ làm đi, sai thì sửa, hay cứ làm thử đi sai rồi  rút kinh nghiệm hoặc làm được việc này lại làm hỏng việc khác... Nghĩa là chuyển từ tư duy: CHỮA CHÁY sang tư duy LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU.  Trong nhiều trường hợp hậu quả là rất nặng nề và không có cơ hội khắc phục.

Thứ hai, Để thiết lập hệ thống các quy trình, điều hành kết nối các nguồn lực tạo hiệu quả tối đa. Cần tiếp cận TÍCH HỢP ISO TẬP TRUNG VÀO HOẠCH ĐỊNH - THIẾT KẾ.

Thứ ba, Để làm bạn có trí óc minh mẫn hơn, bởi nó là khoa học về quản lý hệ thống, mà bất kỳ công việc gì cũng có tính hệ thống, cho bạn TRÍ KHÔN HỆ THỐNG

 Cuối cùng, Đây là giai đoạn đầu của quá trình kiến tạo và vận hành tư duy đột phá. Với phương châm: TƯ DUY THÔNG MINH - GIẢM NHIỀU CÔNG SỨC

 Ngày nay, bất cứ việc gì trong cuộc sống đều gắn với cụm từ Chất lượng - Môi trường thân thiện - An toàn & Sức khỏe nghề nghiệp. Vậy bạn cần học cả ba bộ tiêu chuẩn ISO 9001 - 14001 - 45001. Điều này cho bạn năng lực soạn thảo một hệ thống tài liệu tích hợp đáp ứng các yêu cầu trên.

  Tham gia học ISO để điều hành các tác nghiệp như: Hành chính, Nhân sự - Mua hàng -Lập kế hoạch sản xuất- Marketing - Bán hàng...trong công ty. Nó cho bạn lợi thế ĐANG MONG ĐỢI.

 Đây là cách học tối ưu. Bạn có thể tham gia khóa học tích hợp ISO hoặc Nhận thức và đánh giá viên nội bộ ISO 9001:2015 - LEAN.

 Người chưa học ISO phải mất 10 năm mới có thể thành đạt, Người học và vận dụng kiến thức ISO thì chỉ mất 3- 4 năm sẽ thành đạt.

           Đây là ý kiến của các cựu học viên mà chúng tôi nhận được trong khảo sát

         
Chứng chỉ ISO của MQI luôn được cộng đồng doanh nghiệp đón nhận. 

Xem chi tiết chương trình

Mời các bạn Click mục đăng ký để được tham gia  khóa học của MQI

VT.TS. BÙI BÌNH THẾ.

win79.app

Đăng ký khóa học & Xem lịch khai giảng mới nhất

Click vào đây để đăng ký học
Hoặc liên hệ để có thêm thông tin chi tiết.


VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ - MQIVIETNAM
Hotline: 0909 512 149 Mr. BÙI BÌNH THẾ VIỆN TRƯỞNG MQI / Tel:  028 943 855; DD. 0869 183 294; 0947 091 893 ; 0902 300 125.